VIARB THÔNG BÁO KẾT THÚC HỌC PHẦN I KHÓA HỌC CHUYÊN SÂU TRỌNG TÀI VIỆT NAM, TRỌNG TÀI QUỐC TẾ

khoa-hoc-chuyen-sau-trong-tai

Tuần qua, Viện Trọng tài Quốc tế Việt Nam VIArb đã kết thúc học phần I “Khóa chuyên sâu Trọng tài Việt Nam, trọng tài Quốc tế”. Lớp đào tạo được mở từ tháng 06/2021, với số học viên tiếp nhận ban đầu đông đảo, chia thành 2 lớp và học trực tuyến trên nền tảng zoom. 

Sau 2 tháng, khóa học đã thành ng tốt đẹp, đảm bảo tốt nội dung của từng chuyên đề, bài giảng và chương trình đào tạo. Trong suốt khóa học, học viên được cung cấp những kiến thức thực tế, được trực tiếp trao đổi với những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực Trọng tài tại Việt Nam, được trải nghiệm các tình huống có thật do chính Ban Tổ chức cung cấp.

Với những kiến thức, kinh nghiệm thu được từ khoá học, các học viên đã được trang bị những kiến thức giá trị nhất; nắm vững những quy định về nghề Trọng tài tại Việt Nam; hiểu được vị trí, vai trò, trách nhiệm của Trọng tài đối với khách hàng và cộng đồng xã hội; vận dụng được các quy tắc hành nghề, quy tắc đạo đức trong mối quan hệ c với khách hàng, đồng nghiệp và các  bên trong giải quyết tranh chấp.

Viện trọng tài quốc tế Việt Nam VIArb rất vinh hạnh khi có sự ủng hộ đông đảo của các bạn học viên. Sự tham gia của các bạn học viên chính là động lực của Ban Tổ chức khóa học và đó cũng là lời cam kết nỗ lực mang đến giá trị kiến thức tốt nhất cho quý học viên. Cũng trong thời gian tới, học phần II của khóa chuyên sâu Trọng tài Việt Nam, Trọng tài Quốc tế sẽ được khởi động. Mọi thông tin chi tiết sẽ được VIArb cập nhật tại website.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *