TỔNG KẾT KHÓA 2 ĐÀO TẠO TRỌNG TÀI QUỐC TẾ CHUYÊN SÂU: HỌC PHẦN 1

Vào ngày 29/5/2022, lớp Trọng tài thương mại và thực tiễn Việt Nam thuộc học phần 1 của Khóa Đào tạo quốc tế chuyên sâu của Viện trọng tài quốc tế Việt Nam đã chính thức khép lại. Tại buổi học cuối cùng này của khóa, các bạn học viên đã được thực hành phiên tòa tranh tụng tại VIAC với sự tham gia hướng dẫn và nhận xét của các giảng viên là thầy Lương Văn Trung, thầy Hợp Đặng và thầy Nguyễn Trung Nam.

CÁC CON SỐ ẤN TƯỢNG CỦA KHÓA HỌC

Khóa học với sự tham gia của tổng số 15 học viên đến từ các đối tượng sinh viên, luật sư tư vấn pháp lý doanh nghiệp, trọng tài viên; 10 giảng viên tham gia giảng dạy là các thư ký trung tâm trọng tài, tiến sĩ luật, luật sư, trọng tài viên đầu ngành trong nước và quốc tế; 5 trợ giảng là các học viên xuất sắc của khóa học 1 của VIArb. Đây là các số vô cùng ấn tượng và đã làm nên thành công của lớp Trọng tài thương mại và thực tiễn Việt Nam khóa 2.

TỔNG KẾT KHÓA HỌC

Tại mỗi buổi học của VIArb, các học viên đã tích cực hỏi nhiều các câu hỏi liên quan đến kiến thức được cung cấp trước trong nguồn học liệu và video bài giảng được chuẩn bị bởi chính giảng viên của buổi học, tích cực trao đổi và mong muốn được nghe những chia sẻ về kinh nghiệm hành nghề quý báu cũng như bài học thực tiễn của các giảng viên. Tất cả các buổi học của khóa 2 đều đã diễn ra quá thời lượng bởi không chỉ có nhiều câu hỏi được đặt ra bởi các học viên mà các giảng viên của VIArb đã nhiệt tình giải đáp và chia sẻ cho đến câu hỏi cuối cùng.

Bên cạnh việc được cung cấp kiến thức về trọng tài thương mại một cách chuyên sâu và toàn diện, các học viên còn được thực hành tham gia phiên tòa giả định có sự nhật xét, đánh giá từ giảng viên và được đi tham thăm quan trung tâm trọng tài trên thực tế. Với kiến thức và trải nghiệm thực tiễn kết hợp trong khóa học Trọng tài thương mại và thực tiễn Việt Nam, các bạn học viên của học phần 1 VIArb đã tham gia học phần 2 về Trọng tài quốc tế bắt đầu từ ngày 12/6.

VIArb luôn tự hào là tổ chức đào tạo trọng tài chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam với tài liệu học tập được chuẩn bị một cách bài bản, chuyên nghiệp cùng đội ngũ giảng viên VIArb có kiến thức và thực tiễn sâu sắc về trọng tài thương mại, hứa hẹn mang đến những kiến thức và giá trị tốt nhất về lĩnh vực trọng tài tới mỗi học viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *