Talkshow| Chủ đề: Tài trợ của bên thứ ba: Góc nhìn từ thông lệ Quốc tế và tiềm năng tại Việt Nam

Talkshow Tài trợ của bên thứ ba: Góc nhìn từ thông lệ Quốc tế và tiềm năng tại Việt Nam

Đến hẹn lại lên Talkshow cùng Viện trọng tài quốc tế Việt Nam. VIArb luôn cố gắng tổ chức các buổi Talkshow bàn luận về những chủ đề “nóng hổi” cùng với các chuyên gia hàng đầu. Chủ đề của buổi Talkshow tuần này hứa hẹn nhiều điều thú vị và hấp dẫn.

Thời gian của Talkshow

Viện trọng tài quốc tế Việt Nam tổ chức buổi Talkshow vào tối thứ 6, lúc 20h ngày 25/03/2022.

Chủ đề của Talkshow

VIArb tổ chức một buổi Talkshow với chủ đề vô cùng hấp dẫn. Tài trợ của bên thứ ba: Góc nhìn từ thông lệ Quốc tế và tiềm năng tại Việt Nam – Third party funding: international practice and potential in Vietnam.

Đây là một chủ đề không chỉ mới mà còn đang rất thịnh hành tại nhiều nước trên thế giới. Như các bạn đã biết, Nhà tài trợ bên thứ ba cho trọng tài có thể đồng ý tài trợ cho tất cả hoặc một phần chi phí pháp lý của một bên trong một vụ trọng tài quốc tế nhất định. Một nhà tài trợ bên thứ ba có thể kiếm được một tỷ lệ phần trăm thắng kiện của trong phán quyết hoặc phí thành công, Hoặc kết hợp cả hai, trong trường hợp thành công. Nếu trường hợp thất bại, nhà tài trợ mất khoản đầu tư và không được thanh toán. Tuy nhiên, ở VN hiện nay, vấn đề này vẫn còn nhiều mới mẻ và chưa được biết đến rộng rãi.

Khách mời của Talkshow

Buổi Talkshow được diễn ra với dàn khách mời vô cùng đặc biệt. Hãy cùng theo dõi để được lắng nghe ý kiến và trao đổi với các vị khách mời vô cùng chất lượng đó là:

  • Luật sư Nguyễn Trung Nam, Giám đốc VIArb, Trọng tài viên VIAC, Luật sư sáng lập EPLegal VN
  • PGS. TS. Trần Việt Dũng, Trưởng khoa Luật Quốc tế, Đại học Luật TP. HCM.

Cách thức tham gia

Tất cả các bạn quan tâm vui lòng đăng ký thông tin bằng link dưới. Hoặc quét mã QR trong ảnh để tham dự Talkshow tuần này.

Link tham gia tại đây.

Bài viết trên, VIArb chia sẻ về Talkshow Thứ 6 hàng tuần. Với chủ đề: Tài trợ của bên thứ ba: Góc nhìn từ thông lệ Quốc tế và tiềm năng tại Việt Nam. Hãy cùng theo dõi và lắng nghe những thông tin cực kỳ hữu ích trong buổi Talkshow này nhé! Mọi chi tiết thắc mắc mọi người có thể liên hệ qua Fanpage: Viện trọng tài quốc tế Việt Nam hoặc email: admin@viarb.vn.

 

Talkshow với chủ đề: Tài trợ của bên thứ ba: Góc nhìn từ thông lệ Quốc tế và tiềm năng tại Việt Nam
Talkshow với chủ đề: Tài trợ của bên thứ ba: Góc nhìn từ thông lệ Quốc tế và tiềm năng tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *