[RECAP] LỄ BẾ GIẢNG KHÓA 2 – KHÓA HỌC NÂNG CAO – TRỌNG TÀI VIỆT NAM, TRỌNG TÀI QUỐC TẾ

Vào sáng thứ 7 và chủ nhật ngày 12, 13 tháng 11 năm 2022, Viện trọng tài quốc tế Việt Nam (VIArb) đã tổ chức thành công lễ bế giảng Khóa 2 – Khóa học nâng cao về Trọng tài Việt Nam, Trọng tài Quốc tế tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Buổi lễ đã có sự tham gia đầy đủ của các bạn học viên, cũng như các giảng viên, khách mời của VIArb. 
Về danh sách khách mời có thể kể đến là Ông Trương Trọng Nghĩa, Thành viên sáng lập VIArb, Đại biểu quốc hội, Luật sư thành viên YKVN, Trọng tài viên VIAC; Ông Nguyễn Trung Nam, Giám đốc điều hành VIArb, Trọng tài viên VIAC, Luật sư sáng lập EPLegal VN; Ông Nguyễn Duy Linh , Thành viên sáng lập VIArb, Trọng tài viên VIAC, Luật sư thành viên VILAF Hồng Đức; Ông Lương Văn Trung , Thành viên sáng lập VIArb, Trọng tài viên VIAC, Luật sư sáng lập Lexcomm Vietnam LLC; Ông Dương Quốc Thành, Luật sư điều hành ALV LAWYERS, Hòa Giải Viên VMC & Trọng Tài Viên VIAC; Ông Cao Nhật Anh, Trọng tài Viên STAC, Giảng viên Học viện tư pháp; Ông Lưu Xuân Vĩnh, Luật sư sáng lập và điều hành ASIA Legal;Ông Lê Nguyễn Gia Thiện, Giảng viên khoa luật, ĐH Kinh tế luật ĐHQG TP. HCM, Trọng tài viên STAC; Ông Đặng Việt Anh, giám đốc điều hành công ty luật ANHISA, Hòa giải viên VMC, Trọng tài viên VIAC.
Tại buổi lễ, các học viên và khách mời đã cùng nhau xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ đã diễn ra trong suốt khóa học. Đồng thời học viên xuất sắc của khóa học – anh Nguyễn Thành Nhân và chị Trần Thị Hương đã đại diện các học viên tiêu biểu ở Hà Nội và Hồ Chí Minh đã có phần chia sẻ vô cùng xúc động và chân thực về khóa học. Các giảng viên, các vị khách mời tại buổi lễ như Luật sư Dương Đức Thành, Luật sư Đặng Việt Anh, thầy Lê Nguyễn Gia Thiện đã có những bài phát biểu cảm nghĩ về khóa học và buổi lễ giảng hết sức sâu lắng.

Luật sư Nguyễn Duy Linh trao giấy chứng nhận cho các học viên cơ sở Hà Nội

Luật sư Nguyễn Trung Nam trao quà tặng cho các học viên đạt kết quả xuất sắc và khá trong kỳ thi kết thúc học phần

Không chỉ những học viên vượt qua kì thi kết thúc khóa học giành được chứng nhận, mà các học viên xuất sắc của khóa học đều nhận được những món quà hết sức ý nghĩa từ ban tổ chức. VIArb hy vọng rằng, các học viên đã gặt hái được nhiều kiến thức, kinh nghiệm để vững bước trên con đường trở thành những trọng tài viên tương lai.

Giảng viên, khách mời và học viên VIArb trong buổi lễ bế giảng tại TP. Hà Nội

Giảng viên, khách mời và học viên VIArb trong buổi lễ bế giảng tại TP. Hồ Chí Minh

Khép lại Khóa 2, VIArb tiếp tục tuyển sinh học viên cho Khóa 3, cùng nhiều khóa học khác trong lĩnh vực trọng tài. VIArb mong muốn được tiếp tục đồng hành cùng các học viên, và giảng viên để phát triển nền trọng tài tại Việt Nam.
Xem Livestream buổi lễ bế giảng TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *