PRE-CONFERENCE WORKSHOP (08/05/2023): NGHỆ THUẬT TRANH TỤNG TRONG TRỌNG TÀI QUỐC TẾ VÀ BỐI CẢNH TẠI VIỆT NAM

Chúng tôi rất vui mừng thông báo về Pre-Conference Workshop vào ngày 8 tháng 5 năm 2023 nằm trong chuỗi sự kiện tuần lễ trọng tài (VAK) được tổ chức tại khách sạn Caravelle Sài Gòn (19-23 Lam Son Square, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh). Sự kiện được tổ chức bởi Viện Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIArb) với sự hỗ trợ của Câu lạc bộ Luật sư Doanh nghiệp Việt Nam (VBLC)​​ ​​hứa hẹn sẽ là một buổi trao đổi đáng nhớ đối cho những ai mong muốn nâng cao kiến thức và kỹ năng của mình trong lĩnh vực Trọng tài Việt Nam và Quốc tế.

Các giảng viên tâm huyết của chúng tôi đến từ các trung tâm trọng tài, công ty Luật nổi tiếng tại Việt Nam và quốc tế như Lexcomm, EPLegal, Peter & Kim, Ankura,… sẽ cung cấp cho các bạn kiến thức về nhiều chủ đề hấp dẫn, bao gồm từ các kiến thức pháp lý căn bản của Trọng tài Quốc tế như Thỏa thuận Trọng tài và các vai trò, nhiệm vụ của các bên liên quan, đến các quy định về thủ tục tố tụng như đệ trình văn bản và các tiêu chuẩn của chứng cứ. Ngoài ra, trong phiên buổi chiều, Workshop sẽ đi sâu vào các kỹ năng tranh tụng như chuẩn bị chứng cứ, kỹ năng thực hiện lập luận mở đầu, thẩm vấn chéo, thẩm vấn lại và lập luận kết luận.

Workshop dành cho những ai?

  • Workshop phù hợp với tất cả những ai yêu thích và có niềm đam mê với lĩnh vực Trọng tài trên toàn quốc, đã từng tham gia các khóa học về trọng tài hoặc có kiến thức cơ bản về trọng tài bao gồm các giảng viên, cán bộ công chức, viên chức nhà nước, nhân viên và luật sư in-house có kiến thức cơ bản về Trọng tài hoặc đã tham gia các khóa đào tạo do VIArb tổ chức.
  • Để tham gia workshop hiệu quả, các bạn cần có khả năng nói và đọc hiểu tiếng Anh tốt.

Workshop đem lại điều gì?

  • ​​Một trải nghiệm học tập tuyệt vời giúp nâng cao kiến thức và kỹ năng về Trọng tài Quốc tế.
  • Cơ hội mở rộng mạng lưới kết nối, giao lưu và chia sẻ kiến thức với các học viên, giảng viên và chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực Trọng tài Quốc tế.
  • Nhận được chứng chỉ hoàn thành khóa học từ VIArb.
  • Tiếp cận các tài liệu đào tạo bằng tiếng Anh và cơ hội cải thiện khả năng đọc, viết và nói tiếng Anh.
  • Cơ hội tham gia vào các hoạt động và dự án liên quan đến Trọng tài Quốc tế của VIArb để mở rộng mạng lưới kết nối và xây dựng các mối quan hệ mới trong lĩnh vực này.
  • Nhận được sự hỗ trợ và tư vấn từ các chuyên gia trong lĩnh vực.Dưới đây là thời gian biểu và nội dung cụ thể của chương trình:

Thời gian đăng ký: 5/4/2023 – 7/5/2023

 

Ưu đãi đặc biệt

  • Các bạn đã từng tham gia các khóa đào tạo trọng tài của VIArb sẽ được giảm giá 10% chi phí đăng ký buổi workshop của VIArb.
  • Các bạn đăng ký khóa học sớm cũng sẽ nhận được ưu đãi đặc biệt từ VIArb.

Các bạn có thể xem thêm thông tin và đăng ký tham dự Workshop ngay tại đây. Hãy sẵn sàng để trở thành một phần của cộng đồng Trọng tài Quốc tế và nâng cao kiến thức của mình trong lĩnh vực này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *