LỄ TRAO GIẢI CUỘC THI VIẾT VIARB NĂM 2021

LỄ TRAO GIẢI CUỘC THI VIẾT VIARB NĂM 2021

Viện Trọng Tài Quốc Tế Việt Nam – VIArb xin trân trọng thông báo kế hoạch tổ chức lễ trao giải Cuộc thi Viết VIArb 2021. Đây là cuộc thi dành được rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ đang theo học các chuyên ngành luật, các luật sư, trọng tài viên tương lai.

Cuộc thi đã nhận được hàng trăm bài viết từ các sinh viên, người hành nghề luật ở trong và ngoài nước. Các bài viết đến từ các trường đào tạo chuyên ngành về luật như Đại học Luật Hà Nội, Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh. Một số bài từ các khoa chuyên ngành luật của các trường Đại học lớn nhỏ trên cả nước như Đại học Ngoại Thương, Đại học Kinh tế Hồ Chí Minh… Điều này cho thấy trọng tài đang là một ngành ngày một hấp dẫn các sinh viên ngành luật.

Sau gần hai tháng tổ chức cuộc thi, Ban tổ chức đã chọn ra những bài viết chất lượng nhất. VIArb xin trân trọng thông báo về kế hoạch tổ chức buổi lễ trao giải cho 6 bài viết xuất sắc nhất. Cụ thể sẽ có 3 giải (nhất, nhì, ba) cho 3 bài viết chất lượng nhất, 03 giải khuyến khích.

Thời gian tổ chức: từ 15:00 – 17:00 ngày 08/11/2022.
Hình thức tổ chức: livestream trực tiếp trên các kênh online của VIArb.

Trong buổi lễ, Ban tổ chức sẽ công bố danh sách những người đoạt giải, giải thưởng và giao lưu trực tuyến giữa Ban tổ chức, thí sinh đoạt giải, các thí sinh dự thi, giải đáp các câu hỏi liên quan đến cuộc thi.
Trân trọng kính mời đông đảo các sinh viên, các cá nhân đang làm trong ngành luật, trọng tài cùng tham gia giao lưu trong sự kiện quan trọng này của VIArb!

Mọi ý kiến vui lòng liên hệ số hotline:+84-28-38232648 hoặc email: admin@viarb.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *