LỄ BẾ GIẢNG VIARB KHÓA 1: Khóa học nâng cao trọng tài Việt Nam, trọng tài Quốc Tế.

Lễ bế giảng khóa học nâng cao Trọng tài Việt Nam Trọng tài Quốc Tế

Viện trọng tài quốc tế Việt Nam – VIArb xin thông báo LỄ BẾ GIẢNG KHÓA 1 – Khóa nâng cao Trọng Tài Việt Nam, Trọng tài Quốc Tế được diễn ra:

  • Thời gian: 15h30 – 16h30 
  • Chủ nhật, ngày 28/11/2021.
  • Hình thức: Nền tảng Zoom và Livestream trực tiếp trên Fanpage của VIArb.

Viện trọng tài quốc tế Việt Nam rất vui mừng khi nhận được kết quả của các học viên sau khi tham gia Khóa học nâng cao trọng tài Việt Nam, trọng tài Quốc Tế. Với sự chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng từ khâu tuyển sinh,chất lượng giảng dạy, nội dung bài giảng qua từng học phần  đến kỳ thi cuối khóa quan trọng được diễn ra nghiêm túc, công bằng và chỉnh chu. 

Khóa học đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Trọng Tài ở Việt Nam và Quốc Tế. Trong suốt quá trình diễn ra khóa học, các giảng viên của VIArb đã lựa chọn những tài liệu quý giá,  bổ ích được chắt lọc từ tri thức, ngôn từ và những kinh nghiệm thực tế. 

Các giảng viên của Viện trọng tài quốc tế Việt Nam là những người đứng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực Trọng tài. Các Giảng viên tận tâm, nhiệt huyết truyền đạt những tri thức quý báu, hỗ trợ học viên trong quá trình giảng dạy. 

Lễ bế giảng khóa học nâng cao Trọng tài Việt Nam Trọng tài Quốc Tế
Lễ bế giảng khóa học nâng cao Trọng tài Việt Nam Trọng tài Quốc Tế

Bên cạnh đó, sự ủng hộ của các bạn học viên, luôn cố gắng tạo điều kiện học tập tốt nhất cho mỗi buổi học. VIArb tin rằng với sự nỗ lực, niềm đam mê học tập không ngừng nghỉ của các bạn học viên sẽ trở thành những Trọng Tài viên sáng giá trong tương lai, góp phần xây đắp và phát triển nền Trọng tài Việt Nam nói riêng và khu vực nói chung

VIArb vô cùng tự hào khi là nơi đào tạo ra những nhân tài, những tinh anh của đất nước, nâng cao vị thế của Ngành Trọng Tài và ngày càng phát triển  xa hơn nữa.

Viện trọng tài quốc tế Việt Nam VIArb xin chân thành cảm ơn các Luật sư, trọng tài viên, chuyên gia,  giảng viên Đại học khoa Luật đã nhiệt tình ủng hộ, trao những tri thức giá trị đến với từng học viên. Chúc mừng các bạn học viên Khóa đầu tiên của Khóa học nâng cao Trọng tài Việt Nam, Trọng tài Quốc tế đã hoàn thành xuất sắc. Khóa học này góp phần vào sự thành công của Khóa học trọng tài nâng cao do VIArb tổ chức.

Tiếp nối sự thành công của Khóa 1, cuối buổi Lễ bế giảng, VIArb sẽ tiết lộ những thông tin mới nhất về chương trình tuyển sinh Khóa 2 – Khóa học nâng cao trọng tài Việt Nam, trọng tài Quốc Tế. Các bạn quan tâm đến khóa học vui lòng theo dõi hết Buổi lễ Bế giảng để nhận được thông tin mới nhất về Khóa học nhé!

Chúc buổi lễ bế giảng thành công rực rỡ! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *