KHÓA HỌC TRỌNG TÀI CHUYÊN SÂU: QnA THÔNG TIN GHI DANH KHÓA HỌC

Viện Trọng tài Quốc tế Việt Nam Viarb kết hợp với hơn 13 chuyên gia trong lĩnh vực tranh tụng thương mại quốc tế xin trân trọng mang đến cho quý anh chị em trong cộng đồng luật sư khóa học Nâng cao và Chuyên sâu Trọng Tài Thương Mại. Kính mời truy cập vào link dẫn sau để biết thêm chi tiết.

>>> KHÓA HỌC NÂNG CAO TRỌNG TÀI ĐẾN TỪ 13+ CHUYÊN GIA TRANH TỤNG HÀNG ĐẦU

1. KHÓA HỌC SẼ DIỄN RA KHI NÀO? Ở ĐÂU?

Khóa học sẽ khai giảng vào ngày 28/06/2021 và kết thúc vào 18/09/2021 với hình thức học trực tuyến trong vòng 3 tháng nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao trình độ học viên trong mùa Covid 19.

2. GIẢNG VIÊN BAO GỒM NHỮNG AI?

Giảng viên trong khóa học Trọng tài Nâng cao bao gồm 13+ chuyên viên trong lĩnh vực trọng tài quốc tế và có nhiều năm kinh nghiệm trên đấu trường quốc tế. Xin mời truy cập vào đây để xem danh sách giảng viên.

(trong quá trình diễn ra khóa học, chúng tôi sẽ mời thêm một số chuyên gia nước ngoài tham gia vào lớp học nhằm cung cấp góc nhìn đa chiều cho các vấn đề được đặt ra trong bài học. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin chi tiết về các nhân vật này trên trang chủ Viarb trong thời gian gần nhất.)

3. TÔI CÓ ĐƯỢC NHẬN CHỨNG CHỈ SAU KHI HOÀN THÀNH KHÁO HỌC KHÔNG?

Sau khi kết thúc khóa học, học viên phải hoàn thành bài kiểm tra sát hạch, thi offline tại Hà Nội/ TPHCM (có thể thay đổi dựa theo tình hình dịch bệnh). Những học viên tốt nghiệp khóa với phong độ học tập tốt sẽ được trao chứng nhận tốt nghiệp do Viện trọng tài quốc tế Việt Nam cấp.

Bằng cấp có giá trị tương đương với các chứng chỉ của VIAC và ADR, bởi những giảng viên trong khóa là những chuyên gia được founding members của Viarb mời từ VIAC và SIAC về hướng dẫn.

4. SỐ LƯỢNG HỌC VIÊN TRONG 1 LỚP?

Tuy nhiên số lượng học viên được tiếp nhận ở mỗi lớp tối đa 20 người để đảm bảo mức độ tương tác trong trải nghiệm của học viên. Chúng tôi xin phép giới hạn đối tượng tham gia ở một vài tiêu chí và chỉ chọn ra những học viên phù hợp nhất với khóa học (dựa trên nhu cầu tìm hiểu và áp dụng kiến thức).

5. AI CÓ THỂ THAM GIA KHÓA HỌC?

Khóa học chuyên sâu được khuyến khích dành cho:

  • Sinh viên luật năm cuối
  • Giảng viên, công nhân viên chức nhà nước, nhân viên, luật sư in-house
  • Luật sư hành nghề tại các công ty, văn phòng luật

6. LỚP HỌC DIỄN RA NHƯ THẾ NÀO?

Lịch học hàng tuần:
– Trong tuần: học viên tự đọc tài liệu (sẽ được ban tổ chức gửi trước cho học viên ít nhất 1 tuần trước buổi buổi học).
– Buổi học và trao đổi thảo luận: Chiều thứ bảy/CN hàng tuần từ 16:00-18:00pm.

7. HỌC PHÍ KHÓA HỌC

Đây là một khóa học phi lợi nhuận được những cá nhân tên tuổi trong lĩnh vực Trọng tài Kinh tế với mong muốn đóng góp sức mình cho cộng đồng luật sư thương mại tại Việt Nam tham gia giảng dạy.

Tuy nhiên, BTC khóa học xin được anh chị em học viên hỗ trợ một khoản học phí căn bản khi đăng ký. Số tiền này sẽ được BTC chúng tôi sử dụng cho mục đích: (1) Marketing khóa học, (2) Mời chuyên gia nước ngoài, (3) Trả lương cho nhân viên vận hành/quản lý khóa học, (4) Tổ chức kỳ thi sát hạch cuối khóa vào tháng 9.

Đối với từng nhóm học viên khách nhau, chúng tôi sẽ có một mức yêu cầu học phí khác nhau, tùy thuộc vào khả năng làm tài chính của từng nhóm.

8. Các bước để tham gia khóa học chuyên sâu về trọng tài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *