Luật sư Lương Văn Trung là thành viên sáng lập Lexcomm Vietnam LLC, phụ trách mảng dịch vụ Thị trường Vốn, Quản lý Quỹ và Giải quyết Tranh chấp. Ông Trung đã được bình chọn là Luật sư Hàng đầu Châu Á – Asia Leading Lawyer – trong năm 2015 và 2016 cho lĩnh vực Tài chính Ngân hàng, Thị trường Vốn và Giải quyết Tranh chấp. Ông cũng là một trong 8 nhà đồng sáng lập Viện trọng tài Quốc tế Việt Nam Viarb

Ông Trung tốt nghiệp chuyên ngành Luật tại Trường Đại học Luật Hà Nội và Đại học Luật Anh Quốc (một chương trình chuyển đổi đủ tiêu chuẩn làm luật sư tại Anh và xứ Wales với các môn học tương đương Cử nhân Luật. 

Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ, ông đã là thành viên của Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh và Liên đoàn Luật sư Việt Nam, Ông còn là Trọng tài viên của Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC). Bên cạnh hoạt động pháp lý và trọng tài, Luật sư Trung là thành viên độc lập của Ban Đại diện Quỹ của hai quỹ đầu tư: Quỹ Đầu tư Giá trị MB Capital (MBVF) và Quỹ Đầu tư Trái phiếu MB Capital Việt Nam (MBBF) do Công ty Quản lý Quỹ MB Capital quản lý.

 Với nhiều năm kinh nghiệm, ông đạt được nhiều thành công trên thực tế, tham gia tư vấn các dự án và giao dịch lớn. Ông đã từng làm việc với một hãng luật hàng đầu của Mỹ và một công ty luật tại Cayman Islands trong 4 năm. Ngoài ra, ông còn tư vấn cho Bitexco trong việc chuẩn bị Dự án Đường Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết với mức vốn dự kiến 780 triệu USD và rất nhiều các dự án khác.