CUỘC THI VIẾT VIARB NĂM 2021 ĐÃ CHÍNH THỨC KẾT THÚC ️

Cuộc thi viết VIArb 2021

Cuộc thi viết VIArb 2021 đã chính thức khép lại vào 23 giờ 59 phút, ngày 14/11/2021. BTC rất vinh dự khi nhận được sự tài trợ chính của Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) dành cho cuộc thi. Cuộc thi viết VIArb năm 2021 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Trong suốt quá trình cuộc thi diễn ra, BTC nhận thấy niềm đam mê và yêu thích Luật của các bạn trẻ trên khắp đất nước vô cùng lớn. Qua các bài dự thi có thể thấy nhân tài ngành Luật trong tương lai vô cùng tài giỏi và tài đức. BTC đã nhận được rất nhiều bài dự thi từ tất cả các bạn sinh viên Luật và các bạn đam mê về ngành Luật có độ tuổi dưới 30. Những bài dự thi xuất sắc đã để lại rất nhiều ấn tượng với BTC với những lập luận sắc bén, phân tích Logic, những quan điểm mới mẻ được thể hiện trong bài thi.

Cuộc thi viết VIArb năm 2021 đã chính thức kết thúc
Cuộc thi viết VIArb năm 2021 đã chính thức kết thúc

BTC sẽ tiến hành chấm điểm các bài dự thi và nhanh chóng thông báo kết quả chung cuộc của cuộc thi. Các bạn thí sinh tham gia cuộc thi vui lòng theo dõi Fanpage của VIArb để cập nhật những tin tức mới nhất về cuộc thi viết VIArb 2021.

Mọi thắc mắc về Cuộc thi viết VIArb vui lòng liên hệ qua hotline:+84-28-38232648 hoặc email: admin@viarb.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *