Bế giảng khóa 1 lớp học chuyên sâu VIArb về trọng tài Việt Nam, trọng tài Quốc Tế

Bế giảng khóa học chuyên sâu về Trọng tài Việt Nam, trọng tài quốc tế

Bế giảng khóa học chuyên sâu VIArb

Sau hơn 3 tháng học tập và làm việc với khối lượng kiến thức khổng lồ về trọng tài Việt Nam và Quốc tế, khóa đào tạo VIArb đã chính thức khép lại.

Trong suốt khóa học, học viên đã thực sự gắn bó, tập trung, học tập nghiêm túc và dành rất nhiều tình cảm cho lớp học. Điều này đem lại thật nhiều động lực cho các giảng viên. Khóa học đã tập hợp hơn 20 giảng viên uy tín bậc nhất trong nước và quốc tế về lĩnh vực trọng tài.

Sau mỗi buổi học, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là kiến thức mà còn là những kinh nghiệm thực tế vô cùng quý giá từ các giảng viên. Điều rất tuyệt vời là trong khóa học này, VIArb đã mời được những giảng viên quốc tế có uy tín trong khu vực, những người đang đương nhiệm đứng đầu các tổ chức uy tín về trọng tài trên thế giới.

Những kết quả hơn cả mong đợi

Điều thật tuyệt vời hơn nữa là những giảng viên chia sẻ về những bất ngờ của họ về học viên Việt Nam. Các giảng viên nước ngoài đều rất cảm kích về sự ham học hỏi, sự sáng tạo và chuyên nghiệp của ban tổ chức. Đã có rất nhiều cam kết từ các giảng viên về sự hỗ trợ quý giá sau khóa học.

Tất cả những điều trên đã làm nên một kết quả thực sự không thể tuyệt vời hơn cho một khóa học dài, hiệu quả cao, chất lượng và nhiều cảm xúc. Ban tổ chức đã tập hợp một số hình ảnh của khóa học và biên tập thành video này như một món quà cảm ơn gửi tới các giảng viên đáng kính, những học viên khóa 1 đầy nhiệt huyết, tràn đầy năng lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *